WWE

WWE

WWE

WWE

WWE

สไตล์ lambo ขั้นพื้นฐานจาก ‘s The Miz – นี่คือวิธี!
นักร้อง ที่เต้นได้น้อยกว่าบางคนอาจทำให้คู่ต่อสู้ของพวกเขาผ่านห้องล็อคที่เข้มแข็ง แต่ไม่สามารถตรึง Mizanito นักสู้ชาวอิตาลีได้!

แลมโบ

โดยที่ ‘spanky’ เป็นคำที่ใช้เรียกนักมวยปล้ำรุ่นไลท์เวท คริส เจริโค คำว่า ‘lambo’ เป็นคำที่ใช้สำหรับนักมวยปล้ำมืออาชีพที่ร่างกายแข็งแรงและแข็งแกร่ง

ใน  โทนี่สกรูนักกระโดดค้ำถ่อชาวอเมริกันที่ไม่มีการป้องกันและ The Great Khali เป็นตัวอย่างที่ดีของนักกระโดดค้ำถ่อ – ไม่เป็นที่รู้จักว่าเป็นนักสู้ทุกที่ แต่ในรายการมวยปล้ำที่เรียกเก็บเงิน เกือบทุกการแข่งขันมวยปล้ำที่มีสามต่อหนึ่งหรือหลายต่อหนึ่งมีโอกาสที่ใครบางคนจะกระโดดเข้าสู่นักมวยปล้ำที่หยั่งราก (The Great Khali, Mizanito) หรือจบลงข้างหลังหรือข้างคู่ต่อสู้ของเขา . มีบางกรณีที่นักมวยปล้ำจบลงด้วยการตรึงคู่ต่อสู้ของเขาเพราะเขาตัวใหญ่และทรงพลังมากจนถือว่าเป็นชัยชนะ (ยักษ์ปัญจาบ, เจฟฟ์ ฮาร์ดี้) หรือคนใกล้ตาย (การเลื่อนเวลาออกไป, ปุน ตัวเลขบนป้ายชื่อของเขา) ทั้งๆ ที่ไม่เคยตรึงใครเลยแท้ๆ)

W struggl boss เป็นหนึ่งในคำศัพท์มวยปล้ำสมัยใหม่ปี2010ที่อ้างถึงสองสิ่ง ในธุรกิจมวยปล้ำ คำนี้หมายถึงนักมวยปล้ำที่ถูกเลิกจ้างจากการออกกำลังกายตามปกติหรือผู้ที่มีรูปร่างไม่ดีเนื่องจากพยายามออกกำลังกายไม่สำเร็จ และบางครั้งคำว่ามวยปล้ำก็ใช้ในลักษณะที่เสื่อมเสีย เช่น “คุณคิดว่าคุณจะลงแข่งขันในคืนนี้ใคร” ส่วนใหญ่หมายถึงนักมวยปล้ำที่ทำงานเพียงไม่กี่สัปดาห์จากตารางวันหยุดที่ซ้ำซากจำเจ และผู้ที่ไม่ค่อยฝึกฝนอย่างจริงจังในระหว่างสัปดาห์

ใน  คำ termlazy-gasserfriendly จะใช้เพื่ออ้างถึงคู่ต่อสู้ที่มีส่วนร่วมซึ่งติดอยู่ในการแข่งขันนานเกินไป

ถังขยะพูด

มวยปล้ำเป็นกีฬาเป็นความบันเทิงสุดท้ายที่ครอบครัวสนับสนุน ใน “สมัยก่อน” มวยปล้ำเป็นกีฬาสมัครเล่นเป็นหลักและคิดถึงนักมวยปล้ำหลายคน ผู้ซึ่งได้รับการฝึกฝนมาอย่างไม่หยุดยั้ง ด้วยการมาถึงของ Vince McMahon ผู้ที่ถูกเรียกว่า ass kicker ได้กลายเป็นไอคอนขององค์กรระดับโลกโดยการชักชวนให้มวยปล้ำอาชีพที่มีชื่อเสียงเข้าสู่หอเกียรติยศกีฬา อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ได้เปลี่ยนความจริงที่ว่านักมวยปล้ำและแฟน ๆ หลายคนตั้งตารอการต่อสู้ที่ดี และสำหรับนักมวยปล้ำบางคน การพูดคุยในถังขยะก็เหมือนเป็นแบบอย่างที่สำคัญในวงการบันเทิง ไม่ว่าพวกเขาจะเชื่อหรือไม่ก็ตาม

สำหรับนักมวยปล้ำ (จากทั้ง  และมวยปล้ำอิสระ) ทั้งหมดเกี่ยวกับ “การนำออก” มื้ออาหารสีทอง การพูดคุยกัน หรือ ญาติพี่น้อง มีส่วนทำให้พวกเขาได้รับชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของนักมวยปล้ำ

นักมวยปล้ำอาจมีส่วนร่วมในเนื้อเรื่องจากคำอธิบายมวยปล้ำ ไม่ว่าจะหมายถึงผู้วิจารณ์ที่น่ารำคาญใน WWF หรือการแข่งขันที่มีการโต้เถียงที่ส่งผลต่อผลลัพธ์ การพูดคุยในถังขยะน่าจะดำเนินต่อไปจากส่วนความคิดเห็นไปจนถึงเสียงกริ่งจริง ที่ซึ่งผู้ชายจะได้เผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้มวยปล้ำของพวกเขาด้วยความหวังว่าคู่ต่อสู้จะเลอะหรือได้รับผลกระทบอย่างจริงจัง

ต่อไปนี้เป็นคำจำกัดความของการพูดคุยในถังขยะส่วนบุคคลจากเว็บไซต์พจนานุกรมสามคำ:

( Dictionary.com ให้คำจำกัดความของคำ) 1. การใช้เล่ห์เหลี่ยมหรือกลอุบายที่มักใช้หลอกลวง:

2. ในการแสดงความคิดเห็นต่อความกลัวหรือความผิดปกติ:

3. การใช้คำขู่เพื่อป้องกันการต่อต้านหรือป้องกันการนัดหยุดงาน:

แฟนมวยปล้ำสามารถค่อนข้างฉลาดเมื่อพูดถึงการเลือกคำ แน่นอน แม้แต่ในพจนานุกรมก็ไม่มีคำจำกัดความเดียวสำหรับการพูดคุยในถังขยะ บางทีคำจำกัดความอื่นที่เหมาะสมกว่ากับหัวข้อเฉพาะที่เรากล่าวถึงในบทความนี้อาจเป็น “การแสดงโชว์เรือเปิดต่อหน้าการข่มขู่ของฝ่ายตรงข้าม” นั่นเป็นหัวข้อที่มีการโต้เถียงกันอย่างมากและเป็นหัวข้อที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์จากหลายวัฒนธรรม (รวมทั้งของฉันเองด้วย) โดยส่วนตัวแล้วฉันพบว่าคำที่แฟน ๆ สร้างขึ้นนั้นเป็นที่น่ารังเกียจเป็นส่วนใหญ่ ฉันคิดว่าบางคนทำเกินไปกับมันแม้ว่า  สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

นักมวยปล้ำที่เก่งที่สุดสองคนที่ฉันรู้จักคือ John Cena และ The Rock ถูกวิพากษ์วิจารณ์เรื่องไร้สาระ Cena ถูกวิพากษ์วิจารณ์จากการพูดคุยกับคู่แข่งชั้นนำ และ Rock ก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์จากคำพูด “ตลก” ของเขาต่อผู้ตัดสิน

“ คำว่าอึที่ไม่มีสารใด ๆ ยังคงทำให้เสียลมหายใจ” แฟน ๆ ของนักมวยปล้ำเหล่านี้เขียน “และไม่น่าแปลกใจเลยที่ซุปเปอร์สตาร์เหล่านี้มักจะพูดจาแบบนั้นในช่วงเวลาของพวกเขา ถามคำตอบที่พวกเขาชื่นชอบ:

อีกด้านหนึ่งของเหรียญ ฉันได้ยินเรื่องไร้สาระเกี่ยวกับนักมวยปล้ำที่ไม่มีจรรยาบรรณในการทำงานมวยปล้ำที่ดีที่สุด วินซ์พูดได้ดีที่สุดว่า “…อย่างน้อยพวกเขาก็ไม่ได้โกหกเรื่องนี้

WWE