World of Warcraft

World of Warcraft

World of Warcraft

World of Warcraft

วิธีบุกเข้าไปในพื้นที่แคชชวลของ World of Warcraft
การจู่โจมเป็นแก่นของเกมอาร์เคดในยุค 80 ซึ่งแม้แต่เกมย้อนยุคก็กลายเป็นธุรกิจค้าส่งเล็กๆ น้อยๆ โดยขายสินค้าของตนโดยสูญเสียฐานลูกค้าที่ทุ่มเทให้กับชื่ออาร์เคดดังกล่าว การบุกดึงตัวละครจากห้องบอลรูม เวที (บริเวณอ่าว) และวางพวกเขาในสถานการณ์ที่ต่ำกว่าระดับของพวกเขา แต่โดยพื้นฐานแล้วผู้เล่นจะอยู่ยงคงกระพัน พวกเขาไม่สามารถตายได้และสุขภาพของพวกเขาไม่สามารถลดลงต่ำกว่าเปอร์เซ็นต์ที่กำหนด พวกเขายังมีคาถาที่สามารถกำจัดส่วนใดส่วนหนึ่งของกลุ่มคน ทำให้พวกเขาเกือบจะอยู่ยงคงกระพัน

การจู่โจมสไตล์แคชชวลได้รับความนิยมในหมู่กิลด์ฮาร์ดคอร์ที่รู้ตัวว่าเผชิญหน้า ถ้าคุณยุ่งกับการจู่โจมระดับ 80 และมีกลุ่มที่ไม่ดี คุณจะทำทุกอย่างพังเพื่อกิลด์ของคุณ มันยากเกินไปที่จะทำให้มันถูกต้อง แต่การจู่โจมเป็นสิ่งที่ทำได้ง่ายมาก นี่คือเคล็ดลับบางประการที่จะช่วยคุณจากมุมมองการจู่โจม:

– เข้าร่วมกิลด์เรดสมิธ

หากคุณแค่ทำการบุกเพื่อความสนุกและไม่ใช่เพื่อเก็บเลเวล มันจะยากมาก และรู้สึกว่าทุกอย่างเป็นไปไม่ได้ เมื่อฉันเริ่มทำการจู่โจมครั้งแรก ฉันรู้ตัวดีว่ากิลด์ของฉันไม่ดีพอที่จะส่งการจู่โจมมาให้ฉันมากพอที่จะเพิ่มเลเวล ต่อมาเมื่อฉันเริ่มเรียนรู้พลวัตของเกม ฉันได้เรียนรู้ว่าฉันควรจะจดจ่อกับเนื้อหาตลอดเวลานี้มากเกินไป ไม่ใช่ประสบการณ์ ในที่สุดเมื่อผมไปถึงจุดที่ผมทำการจู่โจมได้ดีกว่ากิลด์ ผมดีใจที่รู้ว่าสามารถเปลี่ยนสิ่งนั้นเป็นโอกาสในการเรียนรู้ได้

– รู้บทบาทของคุณ ทุกชั้นเรียนมีบทบาทในการจู่โจม คุณควรเจาะจงว่าคุณรู้ว่าคุณคือตุ๊กตา RR คุณมีหน้าที่ในการรักษา และคุณมีหน้าที่รับผิดชอบต่อความเสียหาย จำสิ่งนี้ไว้ก่อนที่คุณจะเริ่มการจู่โจม คุณคงไม่อยากเข้าไปในหน่วยจู่โจมเพราะคุณไม่แน่ใจในจุดประสงค์ของคุณ

– มีสถานะทางอินเทอร์เน็ตที่ดี หากคุณไม่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ดี คุณจะต้องลำบาก คุณอาจต้องการมีบัญชี Google เพื่อใช้ในกระดานสนทนา ข้อดีอย่างหนึ่งที่ Google มีคือความสามารถในการพิมพ์คำหลักเพื่อชนเธรด สิ่งนี้จะเกิดขึ้นกับการค้นหาอื่นๆ ด้วย ดังนั้นหากคุณเห็นบางสิ่งที่จะช่วยคุณได้ ลองใช้มัน  สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

– รู้จักการปล้นสะดม ต้องรู้ว่าอะไรจะตก คุณไม่ต้องการส่งภารกิจที่คุณไม่มีภารกิจ ในระหว่างการแจกของรางวัลแบบสุ่ม กลวิธีที่ดีคือรอจนกว่าทุกคนจะทำการปล้นเสร็จ แล้วจึงตะโกนออกมา นี้จะช่วยให้คุณออกตัน นอกจากนี้ คุณอาจต้องการเข้าร่วมกลุ่มสุ่ม ลองเข้าร่วมกลุ่มที่ไม่ได้อยู่ในชั้นเรียนของคุณ คุณจะพบผู้คนที่เป็นประโยชน์มากมายด้วยวิธีนี้

– มีการแก้ไขที่เหมาะสม เมื่อคุณเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ใช้มาตรการป้องกันที่จำเป็นในการปกป้องตัวละครของคุณ ตัวอย่างเช่น มีเพื่อนที่คุณไว้วางใจให้รักษาคุณ เผื่อในกรณีที่มีบางอย่างเกิดขึ้นกับคุณในขณะที่คุณเคลื่อนไหว คุณไม่ต้องการที่จะส่งภารกิจที่คุณต้องอยู่ให้ห่าง ในกรณีที่คุณได้รับ PvP ในขณะที่คุณไม่อยู่

ฉันหวังว่าคุณจะเตรียมสิ่งเหล่านี้ให้พร้อมก่อนที่จะเริ่มการจู่โจม สมมติว่าคุณมีตัวละครที่คุณกำลังมองหาคำแนะนำการจู่โจม WoW ที่ดี ด้วยวิธีนี้ คุณจะรู้ว่าต้องทำอย่างไร

World of Warcraft