WiiWare

WiiWare

WiiWare

WiiWare

WiiWare

วิธีสร้าง Virtual Console ของ Nintendo Wii ขึ้นมาใหม่
เมื่อปลายปีที่แล้ว Nintendo ได้เปิดตัว Nintendo Wii ทำให้เป็นคอนโซลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาดคอนโซลซอฟต์แวร์ ในเวลาเดียวกัน พวกเขาเริ่มเสนอบริการใหม่ที่เรียกว่า Nintendo eStore ในบทความนี้ ผมจะอธิบายรายละเอียดว่าบริการนี้เรียกว่า  ทำให้ Nintendo เข้าถึงผู้คนในวงกว้างได้อย่างไร กล่าวโดยย่อ ด้วยการให้ผู้บริโภคเข้าถึงไลบรารีซอฟต์แวร์ทั้งหมดของตนได้มากขึ้น Nintendo สามารถเพิ่มยอดขายและสร้างช่องว่างที่กว้างขึ้นระหว่างราคาของคอนโซลและราคา $249 สำหรับชื่อ 

 ทำงานอย่างไร

หากคุณคุ้นเคยกับวิธีที่ Nintendo จัดการกับ Virtual Console บริการออนไลน์ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดเกมคลาสสิกจาก DSIrosses ได้ ซึ่งเป็นฟังก์ชันใหม่ที่ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถดาวน์โหลดเกมจากระบบ ได้ เช่นเดียวกับ Virtual Console จะอนุญาตให้คุณดาวน์โหลดเกมในราคาที่กำหนด คุณจะสามารถเข้าถึงเกมที่คุณดาวน์โหลดบน Wii ของคุณได้

Nintendo คาดยอดขายพุ่งกระฉูดเพราะแฟน Wii

ดังที่ได้กล่าวไว้ การเปิดตัว  จะเน้นไปที่การเปิดตัว Wii มากขึ้น เป็นผลให้มีรายงานว่า Nintendo ประสบผลขาดทุนสุทธิจาก 78 ล้านดอลลาร์ในช่วงครึ่งเดือนธันวาคม 2550 และขาดทุน 82 ล้านดอลลาร์สำหรับครึ่งมกราคม ผลลัพธ์ที่คาดหวังสำหรับครึ่งเดือนมีนาคมปี 2008 คาดว่าจะเป็นไปในเชิงบวกเล็กน้อย เนื่องจากบริษัทคาดว่ายอดขาย  จะอยู่ที่ประมาณ 30 ล้านดอลลาร์ และอาจสูงถึง 50 ล้านดอลลาร์ แม้ว่านี่จะเป็นการคาดการณ์เพียงเล็กน้อย แต่ก็ยังแสดงให้เห็นว่า Nintendo ยังคงได้รับแรงหนุนจากเกมคอนโซลยอดนิยมของพวกเขาต่อไป

ประสิทธิภาพที่มั่นคงของ Wii คาดว่าจะอยู่ได้สามปี

ตามประเภทของเกมที่จะวางจำหน่ายบน Wii ทันที คาดว่าในอีกสามปีข้างหน้า Wii จะยังคงแสดงในระดับที่เคยมีมา เป็นเวลาสามปีติดต่อกันที่ Nintendo ทำลายสถิติการขายด้านซ้ายและขวา นี่หมายถึงยอดขายซอฟต์แวร์เพิ่มขึ้น เงินสดมากขึ้น และผลกำไรที่สูงขึ้นสำหรับสต็อก ด้วยเหตุนี้ Nintendo คาดว่าจะเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในประวัติศาสตร์การผลิตคอนโซลวิดีโอเกม

ในฐานะบริษัท Nintendo ได้รับชื่อเสียงในฐานะผู้ผลิตคอนโซลที่ดีที่สุด น่าเสียดายที่ในอุตสาหกรรมที่ถูกครอบงำโดย Microsoft และ Sony Nintendo ถูกมองข้ามและถูกทิ้งไว้ข้างหลัง ด้วยการเปิดตัว Wii พวกเขากำลังพยายามที่จะสาดน้ำและคว้าชิ้นส่วนที่ใหญ่กว่าของพาย ท้ายที่สุด พวกเขาเป็นบริษัทที่แนะนำให้คุณเข้าถึงและเล่นเกมโปรดของคุณบนคอนโซล Nintendo หวังว่าสิ่งนี้ด้วยการเปิดตัว  จะแสดงให้โลกเห็นว่าพวกเขาไม่ได้เป็นเพียงบริษัทคอนโซลที่พึ่งพาผู้บริโภคที่ซื้อเกมที่มีมูลค่าสูงเพื่อกระจายสายผลิตภัณฑ์ของตน

อนาคตของ Wii และ   สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

ตอนนี้เว็บไซต์ techie ออนไลน์ของ WiiWorld กำลังเสนอการลงทะเบียน  ในราคา 14 เหรียญ  จะเหมือนกับ Xbox Live Arcade ที่ให้คุณดาวน์โหลดเดโมของเกมที่คุณสามารถเล่นบน Wii ได้ ขั้นตอนแรกของคุณคือไปที่หน้า WiiGames และลงทะเบียน นี่เป็นค่าธรรมเนียมครั้งเดียวที่จะช่วยให้คุณดาวน์โหลดเกมจาก WiiWorld ได้มากถึง 50 เกม

หลังจากที่คุณยืนยันการเข้า WiiWorld แล้ว คุณจะสามารถเข้าถึงรายชื่อเกมทั้งหมดที่มีให้ดาวน์โหลด หากคุณเป็นสมาชิก WiiWorld อยู่แล้ว คุณจะสามารถเข้าถึงเกมเหล่านี้ได้แล้ว ในฐานะสมาชิกใหม่ คุณจะสามารถเข้าถึงเกมมากมายที่เสนอจากหน้า WiiGames เท่านั้น

หลังจากที่คุณดาวน์โหลดเกมที่ต้องการแล้ว คุณสามารถย้ายเกมเหล่านั้นไปยัง Wii ของคุณและเตรียมเกมให้พร้อมเล่น บริการดาวน์โหลดหลายเกมนี้คาดว่าจะช่วยให้เกมเมอร์ Wii อุ่นใจได้ เพราะพวกเขาไม่จำเป็นต้องกังวลอีกต่อไปว่าต้องการซื้อเกมใดต่อไป เกมทั้งหมดที่คุณสามารถดาวน์โหลดสำหรับ Wii จะมีกราฟิกเกมและรูปแบบการเล่นที่ทันสมัย

แม้ว่าการดาวน์โหลดเกมและภาพยนตร์ใหม่ ๆ สำหรับ Wii ของคุณเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น แต่สิ่งที่สำคัญยิ่งกว่าคือคุณต้องมีสื่อ Wii ใหม่คุณภาพสูงอย่างต่อเนื่อง การดาวน์โหลดเกมทางอินเทอร์เน็ตจะไม่ทำงานตลอดเวลา คุณต้องการสถานที่ที่คุณสามารถหาเกมและภาพยนตร์ใหม่ๆ ได้ทันทีที่ออกวางจำหน่าย ด้วยเคล็ดลับง่ายๆ ไม่กี่ข้อเหล่านี้ คุณจะมั่นใจได้ว่าคุณจะมีสื่อที่คุณต้องการเสมอเพื่อให้สนุกกับการเล่นเกมทั้งหมดที่คุณต้องการด้วย Wii ของคุณ ใช้บริการดาวน์โหลดที่คุณเห็นเพื่อเปลี่ยน Wii ของคุณให้เป็นขาตั้งแบบฮอทดอก ทำให้ผู้คนมารวมตัวกันและเพลิดเพลินกับเกมคอนโซลที่ประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย

WiiWare