WarCraft

WarCraft

WarCraft

WarCraft

WarCraft

ทำไม Zygors Leveling Guide ถึงเปลืองเงินสด
ซีรีส์ World of  เป็น MMORPG ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลก และไม่ต้องสงสัยเลยว่าหนึ่งใน MMORPG ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ World of เกมแรก เปิดตัวในปี 1994 และได้พัฒนาเป็นเกมเล่นตามบทบาทออนไลน์ Massive Multi Player ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ซึ่งเกือบจะเท่ากับ World of  ยักษ์ใหญ่ MMORPG ผู้สร้างเกม Blizzard Entertainment ได้สร้างเกมที่ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริงในประเภท MMORPG

เป็นเกมที่สี่ในซีรีส์ที่สร้างโดย Blizzard Entertainment ก่อนหน้า ผู้นำในประเภท MMORPG เป็นคู่แข่งหลักของ Blizzard Microsoft Game Studios และ Sony Online Entertainment ด้วยการเปิดตัว  Blizzard พบว่าตัวเองต้องแข่งขันกับยักษ์ใหญ่อีกสองรายที่เป็นหัวใจสำคัญของกลุ่มเกมออนไลน์ที่มีผู้เล่นหลายคนอย่าง Microsoft และ Sony

ในขณะที่สามเกมแรกอยู่บนพีซีของ Microsoft เกมที่สี่ ได้รับการเผยแพร่ในเครือข่ายของ Blizzard และเซิร์ฟเวอร์ที่เกี่ยวข้องเป็นหลัก สิ่งนี้ทำให้ทั้งสองบริษัทต้องให้บริการออนไลน์บน a ด้วยความภักดีต่อ Blizzard Entertainment Battle.net ยังคงขับเคลื่อนโดยDiablo III: The Diabloadders ของ Blizzard เอง โดยภาคล่าสุดได้เปิดตัวในปี 2012

ด้วยสมาชิกกว่า 11 ล้านคนและจักรวาลของตัวละครสนับสนุนและสภาพแวดล้อมของเกม NPC เสน่ห์ส่วนใหญ่ของ  คือการโต้ตอบในเกม เกมออนไลน์ส่วนใหญ่จำกัดการแชทและป้องกันไม่ให้มีการแสดงแผนที่ แต่  และการทำซ้ำยังคงดึงดูดแฟน ๆ อย่างต่อเนื่องในระดับโลก

คุณยังคงสามารถเข้าร่วมการจู่โจมบน Xbox Live ได้แม้ว่าคุณจะไม่ได้เล่นเกมก็ตาม ที่จริงแล้ว คุณยังคงสามารถพูดคุยกับตัวละครในส่วนอื่นๆ ของโลกได้ เช่นเดียวกับการดาวน์โหลดสถานการณ์จำลองในอดีต ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือในปัจจุบัน คุณจะต้องใช้แอป Battle.net เพื่อพูดคุยเป็นส่วนใหญ่ เมื่อเวลาผ่านไป Blizzard วางแผนที่จะขยายแอปเพื่อให้มีคุณสมบัติในเกมมากขึ้น

หนึ่งในคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ที่สุดของจักรวาล  คือวิธีการทำงาน ไม่เหมือนกับเกมอื่น ๆ ที่ทำงานเหมือนการผจญภัยแบบผู้เล่นคนเดียว  ทำงานเหมือนบ้านประมูลในชีวิตจริง การแก้แค้นของแม่ม่าย หนึ่งในกรณีแรกๆ ที่นำผู้เล่นไปอยู่ในแนวหน้าโดยตรงเมื่อพวกออร์คเผชิญหน้ากับออร์คที่กำลังรุกคืบ ผู้เล่นยังสามารถประดิษฐ์สิ่งของหรือขายในเกมและการกระทำเหล่านี้ช่วยในการสร้างสถานะในตลาด คุณสามารถรับคะแนนเพื่อซื้อสินค้าจากบ้านประมูลและขายสิ่งของต่างๆ ทุกอย่างตั้งแต่แร่ธาตุและแร่ไปจนถึงสัตว์เลี้ยงแปลกใหม่เป็นที่ต้องการของนักเล่นเกม เศรษฐกิจของ ซื้อและขายสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ในขณะที่ชาว Azeroth ขายอุปกรณ์เก่าและแลกเปลี่ยนในอุปกรณ์ใหม่

ใน World of  เกือบทุกอย่างเป็นไปได้ – ไม่มีการจำกัดสิ่งที่คุณจะประสบความสำเร็จได้ ตราบใดที่คุณมีแรงผลักดันสู่ความสำเร็จ สิ่งสำคัญคือต้องตระหนักว่าเกมนี้เป็น “เกม” ไม่ใช่ “หนังสือ” ก้าวแรกในจักรวาลของ WoW นั้นน่ากลัวเสมอ – คุณต้องลดความระมัดระวังลงเล็กน้อย และคุณต้องสร้างความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับวิธีการทำงานของจักรวาล แน่นอน คุณต้องมีสามัญสำนึกด้วย อย่างไรก็ตาม สามัญสำนึกใช้ไม่ได้กับ Azeroth เสมอไป

คุณไม่สามารถอ่านหนังสือและคาดหวังว่าจะได้หนังสือออกมาโดยไม่มีข้อผิดพลาด เพียงแต่ตระหนักว่าคุณลืมนำโน้ตที่เขียนว่า “seeazine” ติดตัวไปด้วย และอยู่ใต้โต๊ะแปดฟุต ง่ายที่จะจดรายละเอียดและลืมไปว่าคุณควรเตรียมอาหารให้เพียงพอสำหรับเสิร์ฟทั้งส่วน จำไว้ว่าคุณควรให้บริการลูกค้าและไม่เพียงแค่ทำการสั่งซื้อ ง่ายที่จะเดินออกจากโต๊ะที่โต๊ะและสั่งอีกโต๊ะ จำเป็นต้องสั่งเสิร์ฟหลายมื้อเพราะโต๊ะเสิร์ฟเป็นความจุ 5 ไม่ใช่ความจุ 5 และมีลูกค้าจำนวนมากรอที่จะเสิร์ฟเมื่อพวกเขานั่งลง และในขณะที่ลูกค้าเข้ามาเรื่อยๆ คุณก็ต่ำกว่าขั้นต่ำที่จะเปิดได้ เมื่อคุณไม่มีอาหารที่จะเสิร์ฟ คุณสามารถไปที่เขียงและมีดของคุณจะหมด ครั้งแรกที่คุณไปที่ร้านขายเนื้อ คุณจะต้องเอาหนังของลูกค้าไปฆ่า แต่ถ้าคุณไปเจอคนขายเนื้อเป็นครั้งที่สอง คุณจะได้รับหนังฟรี 2 อัน  สล๊อตเว็บตรงแตกง่าย

คุณต้องไปที่โรงประมูลเพื่อซื้อหนังเหล่านั้นเพิ่ม มิฉะนั้น คุณจะไม่สามารถเก็บหนังหรือเนื้อใดๆ ได้จนกว่าจะถึงการเก็บเกี่ยวครั้งต่อไปจนกว่าคำสั่งซื้อปัจจุบันของคุณจะเสร็จสิ้น บางครั้งการขายหนังในช่วงเริ่มต้นอาจทำให้คุณเสียสมาธิเพราะคุณไม่ต้องการจ่ายในราคาที่สูงกว่าที่ควรจะเป็น แต่ราคาที่สูงขึ้นนั้นไม่ค่อยน่ากังวลมากนักในภายหลัง

WarCraft