PS4

PS4

PS4

PS4

PS4

และวิวัฒนาการ
เทคโนโลยีที่เรามีในปัจจุบันเป็นตัวอย่างพื้นฐานของวิวัฒนาการ เมื่อมีสิ่งใหม่ปรากฏขึ้น ผู้คนมักจะยอมรับมันได้เร็วกว่าและให้ความสำคัญกับสิ่งใหม่มากกว่าที่จะเผชิญกับปัญหาเดิมๆ และต้องการทำงานกับสิ่งใหม่  สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

ทัศนคตินี้สามารถเห็นได้ในวิธีที่ผู้คนตอบสนองเมื่อมีการนำคอนโซลใหม่มาใช้ เมื่อ Playstation 4 ใหม่ถูกนำเสนอต่อสาธารณะ ก็พบกับการยอมรับจากนักเล่นเกม ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ผู้คนยอมรับคือราคา และปัจจัยที่สำคัญที่สุดในปฏิกิริยาของผู้คนก็คือการอัปเดตเพิ่มเติมที่สัญญาไว้

ด้วยรอยยิ้มที่ต้อนรับของสาธารณชน นักพัฒนาจึงรีบเร่งให้ผู้ทดสอบเกมและแอพพลิเคชั่นเข้ามาใช้ในระบบใหม่ เพื่อให้แน่ใจว่าเกมที่มีข้อบกพร่องจะไม่มาถึงชั้นวาง หลักการนี้ยังคงเป็นความจริงในปัจจุบันด้วย ใหม่ ผู้ทดสอบยังจำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าปัญหาต่างๆ ได้รับการแก้ไขก่อนวางจำหน่ายคอนโซล และด้วยเนื้อหาใหม่ๆ ที่ต่อเนื่อง นักพัฒนาจำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่า มีสิ่งต่างๆ เพียงพอให้เล่นและมีคุณภาพเพียงพอที่จะทำให้ลูกค้าพึงพอใจเป็นเวลานาน

การตัดสินใจที่จะชะลอสาย ได้บังคับให้นักเล่นเกมต้องปรับแผนการเล่นเกมของตน คนที่ไม่เคยคิดที่จะเป็นเจ้าของ ในตอนนี้คือ เศร้า โกรธ และกังวล สาเหตุส่วนใหญ่เกิดจากความล่าช้าของวันวางจำหน่ายที่เป็นไปได้สำหรับระบบที่เป็น 7- Assassins และ Assassins Creed และข่าวลือเกี่ยวกับคอนโซลอื่นที่เรียกว่า PlayStation 5 เหล่านี้คือผู้บริโภคที่มีศักยภาพทั้งหมดที่อาจเป็นเจ้าของ ใน ในอนาคต แต่แน่นอนว่า พวกเขายังเป็นคู่แข่งที่มีศักยภาพสำหรับเจ้าของ คนปัจจุบันอีกด้วย 

ผู้คนมีปฏิกิริยาต่อการพัฒนาเหล่านี้ในรูปแบบต่างๆ เกมเมอร์บางคนใช้ถนนสูงแล้วรอจนกว่า จะออกมาพร้อมกับคำมั่นสัญญาของแอปนักฆ่า บางคนมองว่าการดีเลย์เป็นอุปสรรคเล็กน้อยสำหรับการเปิดตัวก่อนกำหนดและไม่ได้ลงมือ ความพยายามในการรอคอย ส่วนใหญ่กังวลเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับระบบและคอนโซลปัจจุบันของพวกเขาก่อนที่จะสูญเสียระบบที่อาจเป็นสิ่งสุดท้ายของพวกเขา

สรุปแล้ว เจ้าของคอนโซล ปัจจุบันควรกังวลเกี่ยวกับการพัฒนาที่เป็นไปได้เหล่านี้ และอย่าเดาถึงความเป็นไปได้ที่จะสูญเสียระบบที่พวกเขาเป็นเจ้าของมาระยะหนึ่งแล้ว นั่นคือเหตุผลที่คอนโซลมีโบนัสใหม่ล่าสุดในการอัพเดทวันนี้

มีการเพิ่มสถิติใหม่เพื่อช่วยรวบรวมข้อมูลเพื่อติดตามอายุการใช้งานคอนโซลที่ยาวนาน เมื่อคุณเป็นเจ้าของ อย่างภาคภูมิใจ ตอนนี้คุณจะสามารถดูได้ว่าเกมของคุณผ่านการทดสอบกี่เกมแล้ว และยังมีอีกกี่เกมที่ยังคงเล่นได้

ทั้งหมดสามปีหลังจากวางจำหน่าย มีเพียง 8% ของคอนโซล เท่านั้นที่ประสบปัญหาใดๆ เศษส่วนนี้รวมถึงแสงสีเหลืองอันน่าสะพรึงกลัวและความล้มเหลวในการเข้าสู่หน้าจอหลัก ข่าวดีนี้ช่วยยืดอายุ และความสามารถในการรักษาความเกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมวิดีโอเกม คู่แข่งของพวกเขายังสามารถพัฒนาระบบที่สอดคล้องกับการแข่งขัน แต่ยังตกเป็นเหยื่อของคู่แข่งอีกด้วย

ด้วยการเพิ่มสถิติการติดตามอายุของคุณ และจำนวนเกมที่คุณเป็นเจ้าของ อาจส่งผลเสียต่อคอนโซล เวลาเท่านั้นที่จะบอกได้ว่าสถิติเหล่านี้จะมีผลกระทบต่อผู้คนมากน้อยเพียงใด แต่แน่นอนว่าเป็นเครื่องมือที่น่าสนใจ
© 2022 LaLoka Labs LLC

PS4