Modern Warfare 2

Modern Warfare 2

Modern Warfare 2

Modern Warfare 2

Modern Warfare 2

คู่มือ  ที่ดีที่สุดที่เรียกว่า?
คู่มือ Modern Warfare  เกมออกใหม่ทำให้ผู้เล่นและผู้ปกครองพูดถึงวัยรุ่นและความสามารถของมันเหมือนกัน เช่นเดียวกับเกมคอมพิวเตอร์ที่มีงบประมาณสูงส่วนใหญ่ มีข้อกำหนดมากมายเพื่อให้สามารถรันได้อย่างถูกต้อง เช่นเดียวกับกรณีของ  มีข้อกำหนดมากมายเพื่อให้มีโอกาสเล่นเกมได้อย่างถูกต้อง พนักงานของ Infinity Ward ต้องรับฟังในสิ่งที่ผู้เล่นต้องการเรียกร้อง หรือพวกเขา?

ผู้เล่น Modern มีความน่าสนใจที่พวกเขาได้เปลี่ยนจากการขอ ‘apers’ ไปสู่การเรียกร้อง ‘apers’ ในรูปแบบของคำแนะนำสองสามข้อเพื่อช่วยให้พวกเขาดำเนินการแคมเปญผู้เล่นคนเดียวได้อย่างเหมาะสม หรือดูเหมือนว่าจะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าใน ‘apers’ ตามที่ระบุในฉลาก ตอนนี้จะดีหรือไม่ดีขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณคิด โดยส่วนตัวแล้วฉันจะไม่รังเกียจ ‘apers’ ที่อยู่ในเกม ตราบใดที่มีโอกาสที่ดีที่จะสามารถทำภารกิจให้สำเร็จได้โดยไม่มีพวกเขา ที่ไปสำหรับโหมดเนื้อเรื่องเช่นกัน หากคุณสามารถเรียกใช้แคมเปญผู้เล่นคนเดียวโดยที่ไม่สามารถควบคุมตัวละครของคุณได้ โดยกอลลัม คุณสามารถเรียกใช้แคมเปญผู้เล่นคนเดียวได้

แต่นั่นหมายความว่าผู้พัฒนาไม่ฟังเกมเมอร์ใช่หรือไม่? เห็นได้ชัดว่าพวกเขารับฟัง เนื่องจาก Infinity Ward ได้เปิดตัวแผนที่ที่ดีที่สุดบางส่วนสำหรับเกมบนเว็บไซต์ของพวกเขา แผนที่เหล่านี้บางส่วนมีอยู่แล้วตั้งแต่เริ่มต้น และเป็นแผนที่ที่ดีที่สุดบางส่วน แผนที่เหล่านี้เคยมีการวิพากษ์วิจารณ์มาก่อน ยังคงเป็นแผนที่ที่ดีที่สุดและสนุกที่สุดในเกม พวกเขาได้รับการออกแบบโดยมีแนวคิดที่จะแนะนำคุณตลอดแคมเปญอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด การวิพากษ์วิจารณ์เหล่านี้บางส่วนมีตั้งแต่ระดับรายละเอียดไปจนถึงความง่ายในการเล่น

นักวิทยาศาตร์มักพูดเสมอว่าเกมไม่มีอะไรเกิดขึ้นหากไม่มีเรื่องราว การเล่าเรื่องซึ่งวิวัฒนาการของตัวละคร เหตุการณ์ และ ‘วิธีการ’ ของเรื่องราว เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราว  สอดคล้องกับความคิดนี้ โดยการจัดหาฉากคัตตอนยาว ซึ่งเนื้อเรื่องคือ Given Aasading สิ่งนี้ทำให้นักเล่นเกมรู้สึกเหมือนกำลังจมอยู่ในเรื่องราวและไม่ชอบดูหนัง คุณมีทางเลือกในการชมฉากคัทซีน ตามจังหวะของคุณเอง หรือถ้าคุณรู้สึกอยาก ปรบมือและเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ นี่เป็นตัวอย่างที่เกิดขึ้นได้ยากในวิดีโอเกม โดยที่เกมหลุดจากแทร็กที่พ่ายแพ้และไม่ได้ใช้ประโยชน์จากเรื่องราวและตัวละครเพียงอย่างเดียว อันที่จริงพวกเขาได้สร้างฉากที่สนุกสนานและหายากขึ้นมาก

ส่วนอื่น ๆ ของเรื่องนี้คืออาวุธ สงครามสมัยใหม่ 2 นำเสนออาวุธ พลัง และความสามารถที่หลากหลายแก่คุณ ปืนมีตั้งแต่แขนข้างมาตรฐาน ปืนพก ปืนกลย่อย และแม้แต่ปืนกลเบา พลังจะสลับไปมาระหว่างการระเบิด การบรรจุ และการชาร์จ ความสามารถเป็นฮีโร่มาตรฐาน ช็อตที่สมบูรณ์แบบ บูสต์ฮีโร่ ได้ 84 แต้ม และแม้กระทั่งความสามารถอันธพาล ซึ่งจะทำให้คุณได้รับคะแนนเพิ่มขึ้น 10% อาวุธส่วนใหญ่มีความชอบในตัวเอง เช่น ปืนกลเบา ซึ่งเหมาะที่สุดในการต่อสู้ระยะกลาง ปืนกลย่อยนั้นใช้งานได้ดีที่สุดในระยะใกล้ และคนขับรถบรรทุก ซึ่งจะทำให้คุณแทบมองไม่เห็นเวลาที่คุณขับรถ อาวุธทั้งหมดมีความสมดุลและผู้เล่นทุกคนจะสามารถใช้ประโยชน์จากอาวุธของผู้อื่นได้โดยใช้อาวุธหลักหรืออาวุธรอง

เกมดังกล่าวมีภารกิจที่หลากหลาย ซึ่งคุณจะสามารถปลดล็อกหนึ่งในสามสิ่งที่แนบมาที่แตกต่างกัน ไฟล์แนบเป็นประเภทเดียวกับอาวุธหลัก ยกเว้นว่าจะส่งผลต่อตัวละครของคุณในทางที่ดีหรือไม่ดี ตัวอย่างเช่น นาฬิกาตื่นตระหนก จะทำให้คุณมีโอกาสรอดชีวิตจากการจู่โจมระยะประชิดมากขึ้น ในขณะที่พระอาทิตย์ตกจะทำให้คุณมีโอกาสได้รับภาพเพิ่มขึ้นเมื่อถูกยิง ขึ้นอยู่กับคุณว่าจะเลือกอันไหน เพราะมันจะส่งผลต่อตัวละครและการเล่นเกมของคุณ

เกมดังกล่าวมีตัวละครหลากหลายให้เลือกเล่น โดยส่วนใหญ่เป็นทหารรับจ้าง ตัวละครบางตัว ได้แก่ :

นายพลจัตวา (ผู้เล่นจัดการคนเลวเช่นทหารอังกฤษหรือเยอรมัน)

ผู้เล่นกำลังควบคุมตัวละครตัวเดียวหรือหลายตัว เมื่อคุณเลือกเล่นกับ Mercenary คุณจะไม่เห็นตัวละครของคุณ คุณจะเล่นเป็นอวาตาร์ที่สร้างด้วยคอมพิวเตอร์

ปวดเมื่อย (สำหรับผู้เล่นฮาร์ดคอร์)

Hot Zone (บริษัททหารเอกชน ทหารรับจ้าง)

เป็นกลาง (ทหารรับจ้างที่เป็นมิตรเช่นโซเนีย)

ด้านบวกและด้านลบ   สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

แง่บวก

เชิงลบ

พวกเขาเป็นใคร / พวกเขาให้บริการใคร?

ฉันจะเปลี่ยนชั้นเรียนได้อย่างไร (ความสำเร็จ เพิ่มพลัง ฯลฯ)

คุณสามารถมีมากกว่า 1 ตัวอักษร?

Modern Warfare 2