Halo Wars

Halo Wars

Halo Wars

Halo Wars

สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ Wars – หัวรบจากแฟน
ครั้งแรกที่ฉันได้ยินเกี่ยวกับ  ย้อนกลับไปในเดือนกันยายน 2547 เมื่อมีการประกาศเกมครั้งแรกในเดือนมิถุนายน ในเวลานั้นพวกเขายังไม่มีวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แต่มันอยู่ในระหว่างการสร้าง ดังนั้นผมจึงต้องเป็นส่วนหนึ่งของมัน เดิมเกมนี้จะใช้ชื่อว่า “Halo: Combat Evolved” แต่นั่นก็ก่อนที่ทีมจะตัดสินใจเปลี่ยนชื่อเป็น “” เพื่อให้ฟังดูเป็นทางการและเป็นทางการ

ในที่สุดเมื่อเกมวางจำหน่ายในเดือนกันยายนปี 2008 กลับกลายเป็นว่าประสบความสำเร็จอย่างมากและถูกขายออกไปอย่างบ้าคลั่ง น่าจะเป็นเกมที่คาดหวังมากที่สุดในเดือนนั้นและโดยรวมแล้วเกมก็ยอดเยี่ยม ตอนนี้เกมได้รับการคาดการณ์ว่าจะได้รับความนิยมจากหลาย ๆ คนและแม้กระทั่งโดยผู้สร้างเกมเองเป็นเวลาหลายปีก่อนที่จะมาถึง นั่นเป็นวิธีที่ดีของเกม

เกมเริ่มต้นจากเรื่องราว ความขัดแย้งของมนุษย์ระหว่าง ODSTs (Orgs) และมนุษย์ที่เหลืออยู่หลังจากเหตุการณ์ใน Halo ความขัดแย้งนี้กำลังถูกลากโดย UNSC (United Nations Space Command) ซึ่งกำลังพยายามยุติการต่อสู้ คุณกำลังเล่นบทบาทของทหารที่รู้จักกันในชื่อ Nightrunner หรือ Visarii เนื่องจากพวกเขามาจากเผ่าพันธุ์ที่คุณเลือกในตอนแรก

คุณจะมีเพื่อนร่วมทีมที่จะมากับคุณในเกมเปิดตัวเกมแรกนี้ ก่อนอื่นคุณจะต้องเลือกว่าใครจะเป็นพันธมิตร AI ของคุณในช่วงสงคราม จากนั้นตัวละครของคุณจะออกเดินทางด้วยตัวเอง จากนั้นคุณจะได้เปลี่ยนไปใช้ตัวละครที่ควบคุมโดย AI ตัวอื่น ลองคิดดูสิ เพราะคุณสามารถมีตัวละครหลายตัวที่คุณสามารถเล่นได้ แม้ว่ารูปแบบที่ต้องการมากที่สุดคือ Protoss

เป็นพล็อตที่ค่อนข้างหวาน แบบที่จะทำให้คุณสงสัยว่าทำไมสงครามครั้งนี้ถึงเกิดขึ้น โดยพื้นฐานแล้ว เผ่าพันธุ์ของคุณจะต่อต้านผู้สร้างของพวกเขา และพวกเขาต้องกอบกู้โลกและผู้อยู่อาศัยทั้งหมดจาก Horde เรื่องนี้ฟังดูดีจากมุมมองของนักเล่นเกมทั่วไป ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อพวกเขาไม่ได้เล่น Halo ด้วยตัวเอง มันสัมผัสได้ถึงเรื่องที่จริงจังด้วย และฉันก็ชอบวิธีที่มันสำรวจดินแดนนั้น

การเล่นเกมเป็นสิ่งที่คุณคาดหวังจากเกม Halo นี่คือรายการจาก Halo 1 ที่คุณอาจนึกย้อนกลับไป (ระเบิด ปืน ปืนพลาสม่า วิทยาศาสตร์ช่วย ฯลฯ) สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

อาวุธเหล่านี้ให้ความรู้สึกที่ดีกับพวกเขาในขณะนี้และมีคุณสมบัติการปรับแต่งที่ดีมากมาย มีปืนหลากหลายรูปแบบที่คุณจะพบซึ่งทำให้มีความเชี่ยวชาญด้านอาวุธที่ดี คุณจะพบว่าแม้ว่าแผนที่จะมีขนาดเล็ก แต่ก็มีแผนที่เพียงพอให้เล่นด้วยความยาวที่เหมาะสม น่าเสียดายที่เมื่อเล่นหลายผู้เล่นเกมไม่สามารถจัดการกับมันได้ดีมาก โหมดผู้เล่นหลายคนนั้นดั้งเดิมมาก ผู้เล่นส่วนใหญ่เน้นที่ความสามารถพิเศษเท่านั้นและไม่ค่อยกระตือรือร้น ราวกับว่าคุณไม่ได้เล่นเกมจริงๆ

ด้านหนึ่งของเกมที่ยังคงได้รับการปรับปรุงคือกราฟิก ภาพได้รับการปรับปรุงจากรุ่น Halo 2 อย่างแน่นอน การเปลี่ยนแปลงนั้นละเอียดอ่อนมาก แต่มีอยู่จริง และช่วยปรับปรุงการเล่นเกมได้อย่างมาก การสร้างเกมใหม่เป็นสิ่งที่ท้าทายอยู่เสมอ และด้วยกราฟิคที่ได้รับการปรับปรุง การเล่นเกมที่ดีขึ้น และตัวเลือกที่มากขึ้น  จะเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับผู้เล่นที่มีประสบการณ์มากที่สุด

Halo Wars