Halo 3 Flood

Halo 3 Flood

Halo 3 Flood

Halo 3 Flood

รัศมี 3 น้ำท่วม
น้ำท่วมเป็นกลุ่มของสิ่งประดิษฐ์น้ำท่วมของผู้เบิกทางซึ่งวางไว้ในพื้นที่ส่วนกลางที่เทียบเท่ากับดาวเคราะห์ทางกายภาพของ Halo ชื่อนี้มาจากข้อผิดพลาดที่จำเป็นเกี่ยวกับวง Sentinels ข้อผิดพลาดคือความไม่รู้ของ Sentinels ที่ตั้งใจจะฆ่ามนุษย์ออกไป ซึ่งเดิมสร้างขึ้นบนโลกใบนี้ รูปแบบน้ำท่วมเหล่านี้ถูกวางไว้บนโลกเพื่อกิน Lifllers ที่ให้อาหารแก่พวกมัน

Gravemind เป็นชื่อที่มอบให้กับรูปแบบชีวิตที่ชาญฉลาดมากมายที่ผู้เบิกทางค้นพบลึกลงไปในดาวเคราะห์ที่สำรวจอย่างครอบคลุม ในรูปแบบชีวิต พวกมันเปรียบได้กับพวกเราอย่างคร่าว ๆ ยกเว้นว่าพวกมันฉลาดกว่ามาก และมีความคล่องตัวและความแข็งแกร่งที่มากกว่า สิ่งที่ทำให้เกิดสงครามระหว่างพันธสัญญาและผู้เบิกทางในท้ายที่สุดยังคงเป็นคำถามเกี่ยวกับเจตจำนงเป็นส่วนใหญ่ การทำลายล้างอารยธรรมมนุษย์โบราณในช่วงท้ายของการเดินขบวนของน้ำท่วมโลกส่งผลกระทบอย่างมากต่อผู้อยู่อาศัยในแม่น้ำ

คำว่า “Gravemind” ถูกสร้างขึ้นเพื่ออธิบายโดยลำพังและโปรแกรม Broken Head ค้นพบการส่งจาก Master Chief ที่เข้าใจยากซึ่งตั้งใจจะเร่งวิวัฒนาการของน้ำท่วมอย่างมาก

‘althors’ เหล่านี้แตกต่างจาก ‘thors’ อย่างมาก และไม่ควรนำมาเปรียบเทียบกับ ‘thors’ ปฏิกิริยาต่อมนุษย์นั้นแตกต่างกันมาก ตัวอย่างเช่น วิลโฮ Unggoy ถูกโจมตีทันทีโดย Elite ซึ่งแตกต่างจาก Elite ที่ Willoe ผ่านไปอย่างไม่เป็นอันตราย

ชาวโพรมีเธียนต่างจากพันธสัญญาอย่างมากมาย พันธสัญญาถือว่า Prometheans เป็นเกวียนชั่วร้าย และ Prometheans ถือว่าพันธสัญญาเป็นศัตรูตามประเพณีของพวกเขา

ชื่อนี้จึงถูกเลือกเพราะชื่อเดิมของ Gravemind คือ Huse ซึ่งหมายความว่า “พระองค์ผู้ทรงนำความตาย” นี่เป็นชื่อที่เหมาะสม เพราะท้ายที่สุดแล้ว Gravemind นั้นชั่วร้ายมาก และสามารถเอาชนะได้ด้วยการฆ่าสมองเท่านั้น ชื่อนี้ยังกระตุ้นให้เกิดพลังอันยิ่งใหญ่ที่เรียกว่า Gravemind ซึ่งเป็นผู้ต่อต้านการตื่นตัวต่อวิวัฒนาการของอุทกภัย

ฟอรัมเกี่ยวกับเกมมักมีการอภิปรายและการอภิปรายจำนวนมาก และแฟน ๆ หลายคนเชื่อว่าเรื่องราวของเกมนั้นซับซ้อนและน่าตื่นเต้นอย่างยิ่ง คนอื่นเรียกเรื่องนี้ว่าโรคพิษสุนัขบ้าโดยอ้างว่าความบันเทิงที่ดีที่สุดมาจากกติกา (ซึ่งเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในเกมเป็นหลัก) ทั้งสองฝ่ายต่างมีเกร็ดเล็กๆ น้อยๆ ของข้อมูล ว่าข้อมูลจำนวนมากนี้มาจากแคมเปญที่ร่วมมือกันและแข่งขันกัน แทนที่จะเป็นผู้เล่นคนเดียว แคมเปญแบบผู้เล่นหลายคนสามารถเล่นได้กับผู้เล่นอื่น ๆ สูงสุดสามคนเท่านั้น และไม่ใช่อารมณ์เสียที่สามารถเรียกได้ว่าเป็นแคมเปญที่สนุกจริงๆ  สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

ตัวแทนของ Microsoft ได้ยืนยันว่าจะมีความสำเร็จร่วมกันในเกม แต่จะช้ากว่ามาก และอาจจะไม่ได้รับคำสั่งจากความสำเร็จอื่น ๆ ในวิดีโอเกมอื่น ๆ โดยพื้นฐานแล้วสิ่งเหล่านี้เป็นตัวเลือกความสำเร็จ แต่สามารถช่วยและประชาสัมพันธ์เกมได้เป็นอย่างดี ตัวอย่างของความสำเร็จเหล่านี้ ได้แก่ การค้นหาตำแหน่งภาพยนตร์ทั้งหมดในเกม และการทำภารกิจท้าทายแบบผู้เล่นหลายคนให้เสร็จสิ้น

สำหรับนักเล่นเกมตัวยงเหล่านั้น แพ็กแผนที่สำหรับเกมนี้ควรค่าแก่การดู นี่เป็นหนึ่งในแผนที่สำหรับผู้เล่นหลายคนใน Halo 3 ที่เกี่ยวกับรูปลักษณ์และความสามารถในการเล่นของแผนที่และรูปแบบเกมที่นำเสนอ ดังนั้น หากคุณอยากรู้ว่าทำไมคุณถึงพลาดแผนที่เหล่านี้ทั้งหมด นี่เป็นโอกาสของคุณที่จะได้เห็นและสนุกไปกับมัน

Halo 3 Flood