Game Rental

Game Rental

Game Rental

Game Rental

Game Rental

เช่าเกมออนไลน์
ในที่สุดการเช่าวิดีโอเกมก็พัฒนาขึ้น ฉันจำวันเก่า ๆ ของการเยี่ยมชม Blockbuster เมื่อมีเกมใหม่ออกวางจำหน่ายเพียงเพื่อจะผิดหวังกับการมองเห็นชั้นวางที่ว่างเปล่า ฉันได้ไปที่นั่นสายเกินไป โชคดีที่มีการขยายการเช่าวิดีโอเกมสู่ระบบออนไลน์และสถานที่อื่นๆ ที่นักเล่นเกมออนไลน์กำลังดูเงินที่จ่ายไปในการเช่าวิดีโอเกมและเกมลดลงอย่างต่อเนื่อง สิ่งนี้ทำให้หลาย ๆ คนพิจารณาเช่าออนไลน์ ในการเช่าเกมออนไลน์ คุณเพียงแค่ต้องใช้อินเทอร์เน็ต มีบริการมากมายที่คุณสามารถเลือกได้ บริษัทชั้นนำอย่าง Gamefly กำลังเป็นที่รู้จักกันดีในด้านบริการที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ เกมที่เช่าจะถูกวางบนบริการที่คุณเลือกทันที และคุณมีตัวเลือกในการชำระค่าเช่ารายเดือนหรือใช้แผนการจ่ายต่อการเล่น ดังนั้นเมื่อคุณมีเวลาน้อยในการเล่นเกมหรือเพลิดเพลินกับเกมใดเกมหนึ่ง คุณสามารถยืมชื่อจากเพื่อนและบุคคลนั้นก็สามารถเล่นได้ ซึ่งเหมาะสำหรับทุกคน

สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์  มีบริการอื่น ๆ มากมายสำหรับการเช่าเกมจาก เช่น gamefly, gplay และพอร์ทัลลึก Gamefly นำเสนอเกมที่ใช้แล้วมากมายซึ่งจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดว่าจะซื้อเกมใด พวกเขามีศูนย์จัดส่งหลายแห่งทั่วสหรัฐอเมริกา ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องรอสองสามวันสำหรับการจัดส่ง คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมอีกประการหนึ่งคือคุณสามารถติดตามประสบการณ์ก่อนหน้าของคุณกับบริษัทเหล่านี้และเวลาที่รอคอย คุณยังสามารถค้นหาไซต์บทวิจารณ์ที่จะแสดงเกมที่มีคะแนนสูงสุดและเล่นมากที่สุด การเช่าเกมมีอยู่ในเน็ต ซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องส่งเกมกลับมาที่บริษัท

นักเล่นเกมส่วนใหญ่ไม่พิจารณาซื้อเกมที่ไม่ได้อยู่ในเกมโปรด นี่เป็นปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งเมื่อคุณพิจารณาเช่า เกมที่ใช้มักจะถูกที่สุดและมีอยู่ในสต็อก เมื่อคุณซื้อเกม การอัพเกรดคอมพิวเตอร์เพื่อรองรับเกมเหล่านี้อาจเป็นเรื่องยาก อาจเป็นปัญหาเมื่อบุตรหลานขอระบบใหม่

กราฟิกและความเร็วไม่ได้กำหนดว่าเกมควรค่าแก่การซื้อหรือไม่ ฉันได้เล่นเกมทุกประเภทและถือว่าตัวเองเป็นผู้เชี่ยวชาญในการใช้เกมเหล่านี้ทั้งหมด พวกเขาสามารถใช้เวลามากในการเรียนรู้ แต่ก็สนุกที่ได้สัมผัส คุณสามารถเช่าเกมชั้นนำได้หลายเกม บางเกมดีกว่าเกมที่ฉันเล่นบนคอมพิวเตอร์ด้วยซ้ำ ฉันถือว่าคอมพิวเตอร์ของฉันเป็นผลงานชิ้นเอกด้านความบันเทิง เกมดังกล่าวยังมีให้บริการอยู่ ทำไมต้องใช้เงินเพิ่มในเมื่อคุณสามารถเช่าเกมจากร้านค้าในพื้นที่ได้ คุณสามารถเช่าเกมออนไลน์ได้ ร้านค้าจะส่งเกมถึงหน้าบ้านคุณ และคุณสามารถเริ่มเล่นเกมได้ในวันถัดไป ค่าจัดส่งมักจะไม่คำนึงถึงราคาที่คุณจ่ายสำหรับการขนส่งและการจัดการ บริษัทกำลังเผชิญกับการแข่งขันจากธุรกิจให้เช่าเกมออนไลน์อื่น ๆ ดังนั้นพวกเขาจึงมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยคุณภาพและบริการที่รวดเร็วและราคาต่ำ นโยบายการคืนสินค้า 25 วันก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน

ฉันคิดเสมอว่าการซื้อเกมมือสองที่ร้านเช่าในพื้นที่ของฉันเป็นการสิ้นเปลือง ผมรู้สึกหงุดหงิดกับเกมที่ผิดพลาดมากกว่า และผมแค่อยากจะเช่าคนต่อไป ดังนั้นผมจึงต้องจัดการกับมัน บางเกมที่ฉันได้รับนั้นสนุกจนฉันนึกไม่ถึงว่าจะไม่มีมัน เมื่อฉันกลายเป็นคนรักหนัง เกม RTS เช่น Starcraft, Warcraft หรือ Civilization หรือเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งอย่าง Call of Duty จะทำให้ศรัทธาของฉันในธรรมชาติของมนุษย์กระปรี้กระเปร่า เกมเหล่านี้จะช่วยต่อต้านความเบื่อหน่าย และช่วยให้ฉันเอาชนะความหมกมุ่นด้วยการต้องเล่นซ้ำ บางครั้งไม่ว่าเกมสุดท้ายจะเป็นแบบสุ่มอย่างไรก็ตาม คุณจะต้องหวังว่าร้านเช่าจะมีเกมที่ใหม่กว่าหรือว่าบุคคลนั้นจะดีพอที่จะมอบเกมให้คุณในวันถัดไปหลังจากที่คุณเล่นเกมที่คุณเช่าเสร็จแล้ว

ตอนนี้ฉันไม่คิดว่าการเช่าเกมออนไลน์หรือศูนย์เช่าจะเหมือนกัน แต่มีความคล้ายคลึงกันบางประการ ทั้งสองเป็นบริการที่ช่วยให้คุณได้รับเกมในเวลารอสั้น ๆ ฉันจะไม่เถียงกับคนที่บอกว่ายิ่งเกมส่งเร็วเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งผิดหวังน้อยลงเท่านั้น นี่คือ 1) ขึ้นอยู่กับความเร็วของเกม 2) เกมมักจะมาพร้อมกับเวลารอ 2-3 วันก่อนที่คุณจะเห็นการดำเนินการ แต่โดยปกติแล้วจะไม่เกินหนึ่งสัปดาห์ แต่แล้วอีกครั้งขึ้นอยู่กับ ร้านเช่าจะยุ่งแค่ไหน การวางแผนที่จะเช่าเกมใหม่ทุกครั้ง เนื่องจากคุณจะต้องรอเกมใหม่ล่าสุดในเครือนั้น สิ่งที่คุณต้องทำเมื่อคุณวางแผนที่จะเช่าจากเกมเหล่านั้น

เช่นเดียวกับการเช่าและการซื้อ มีความแตกต่างบางประการ หากคุณกำลังซื้อเกม คุณสามารถเช่าเกมใดก็ได้ที่คุณเห็นในร้าน และโดยปกติแล้วเกมจะมีราคาถูกกว่ามาก สำหรับฉัน ความสะดวกในการเช่าเกม ps2 นั้นดี

Game Rental