Elk Antler Shed Tactics

Elk Antler Shed Tactics

Elk Antler Shed Tactics

Elk Antler Shed Tactics

Elk Antler Shed Tactic

ภาพรวมของ 
การสอดแนมกล้องส่องทางไกลอาจเป็นงานที่ค่อนข้างเสี่ยง อย่างไรก็ตาม ด้วยการวางแผนและข้อมูลบางประการเกี่ยวกับวิธีการวาง ติดตั้ง และใช้งานกล้อง ทำให้สามารถให้ภาพสัตว์ป่าที่มีคุณภาพแก่ผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง

สิ่งหนึ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อดูกล้องล่าสัตว์คือชนิดของชั้นเชิงเขากวางที่ใช้โดยทีมเก็บเกี่ยว การสำรวจจุดล่าสุดฮอตที่อาจเกิดขึ้นสามารถเก็บเกี่ยวผลตอบแทนด้วยการยิงแอ็คชั่นจำนวนมาก ในขณะเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกวางมักจะออกไปเที่ยวในพื้นที่ที่มีที่กำบัง อาหารหรือน้ำ สำรวจสถานที่โดยคำนึงถึงกล้องตัวอื่นๆ เนื่องจากสิ่งเหล่านี้อาจนำไปสู่อาหารสำหรับสัตว์ได้

อย่างไรก็ตาม แม้จะมีการจัดล่าสัตว์ สภาพอากาศก็ส่งผลกระทบอย่างมากต่อความสำเร็จของการล่า สภาพการล่าสัตว์ที่มากเกินไปหรือเพียงแค่ถูกแดดเผาและยากที่จะล่าสามารถทำลายการล่าได้จริงๆ

ในกรณีเหล่านี้ สัตว์อาจให้เหตุผลว่าเหตุใดพวกมันจึงทำเหมือนที่พวกมันทำและพวกมันก็มีแนวโน้มที่จะจากไป หากไม่มีตัวเลือกใด ๆ กล้องอาจต้องถูกทิ้งไว้ข้างหลัง ในทุกกรณี สัตว์จะมองหาที่กำบัง

เมื่อการล่ากวางเขากวางหาย ผู้ล่าจะต้องเริ่มกระบวนการด้วยการค้นหาด้วยวิธีเคลื่อนที่ การพัฒนาวิธีการค้นหาอย่างเป็นระบบเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้ได้ภาพที่มีคุณภาพจากพื้นที่ที่อาจไม่เป็นที่ยอมรับในวันที่มีแดดจ้า

นายพรานเริ่มค้นหาเพิงโดยการสแกนพื้นที่ด้วยกล้องส่องทางไกล จากนั้นจึงย้ายเข้ามาเพื่อทำการค้นหาให้เสร็จสิ้น

การเลือกผ้าคลุมที่เหมาะสมกับกวางเป็นสิ่งสำคัญ การสวมลายพรางจะทำให้เป้าหมายการปกปิดของนายพรานสำเร็จลุล่วง บุคคลอาจต้องการพิจารณาลงทุนในเสื้อแจ็คเก็ตลายพรางที่ทนทานซึ่งทำมาจากวัสดุกันลม ค้นหาสัตว์สีขาวที่สวยงาม – สุนทรียภาพนั้นแตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากเกมสำหรับกวาง แจ็กเก็ตลายพรางสีขาวจะต้องเปล่งประกายราวกับดวงอาทิตย์และทำให้นักล่าดูเหมือนกวางตัวหนึ่งในพื้นที่

ในการค้นหา ผู้ล่าต้องเรียนรู้การใช้กล้องให้ดี กล้องบางตัวมีส่วนต่อประสานเมนูด้านบน นักล่าอาจต้องการฝึกฝนการใช้คุณสมบัติของกล้องเพื่อพัฒนาฟังก์ชั่นเหล่านี้ เนื่องจากพวกเขารู้สึกสบายใจกับมันมากขึ้น สล็อตเว็บตรง

กล้องล่าสัตว์จำนวนมากต้องการสถานะการทำงานระดับต่ำเท่านั้น และไม่ต้องการกำลังและเอาต์พุตจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม มีกล้องบางตัวที่ใช้พลังงานแบตเตอรี่เร็วกว่ามาก กล้องเหล่านี้สามารถจับภาพด้วยความเร็วที่ช้าลงได้โดยไม่มีปัญหา

มีรูปภาพมากมายที่ถ่ายโดยกล้องเหล่านี้ ภาพเกมแอริโซนาและภาพปลาจะสุ่มแตกต่างกันไปตามภูมิประเทศเป็นแนวนอนและตั้งอยู่บนภูมิประเทศโดยรอบ กล้องสัตว์ป่าเหล่านี้บางตัวทำการพรางตัวเต็มตัว และหมุนรอบกล้องแปดถึงสิบสองครั้งต่อวัน  

ตัวเลือกแสงสามารถปรับได้ง่ายในกล้องหลายตัว เมื่อเลือกการจัดแสงบนกล้อง ให้เลือกแสงที่เสริมระดับภูมิประเทศที่คุณกำลังสอดแนม การจัดแสงให้ภูมิประเทศที่สว่างเกินไปจะฝังภาพ การให้แสงกับภูมิประเทศที่มืดเกินไปจะทำให้มองเห็นเส้นทางที่ไม่เป็นธรรมชาติ

สุดท้ายนี้ นักล่าทุกคนที่ใช้กล้องสอดแนมอาจได้รับประโยชน์จากการลงทุนในกล้องคุณภาพดี กล้องที่ไม่มีตัวเลือกสีหรือไม่มีคอนทราสต์ที่ดีอาจทำให้เสียเงินเปล่า โดยทั่วไปแล้ว กล้องคุณภาพต่ำและราคาแพงจะมีความเร็วทริกเกอร์ที่ช้ากว่า และใช้เมกะพิกเซลได้ดีกว่ากล้องคุณภาพดีและคุณภาพต่ำมาก

Elk Antler Shed Tactics