Deadliest Catch

Deadliest Catch

Deadliest Catch

Deadliest Catch

Deadliest Catch

: Sea of Chaos รีวิว
Sea of Chaos ของ EA ต่างจากซีรีส์  อื่น ๆ ในมุมมองของกัปตันล่าวาฬชาวญี่ปุ่นที่พยายามขายปลาที่จับได้ให้กับลัทธิฟาสซิสต์ ฉันพูดว่า “ญี่ปุ่น” เพราะเกมนี้มีฉากในประเทศเกาะสมมติซึ่งเต็มไปด้วยสัตว์ประหลาด การตั้งชื่อสัตว์ที่เกิดขึ้นมากที่สุดนั้นสำคัญสำหรับเกม ดังนั้นจงมองหาเซฟเฮาส์ในหน้าจอโหลดแล้วคุณจะรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น

หากคุณเคยเล่น มาก่อน คุณจะพบว่า “เกม” ที่นี่คุ้นเคยมาก ตอนนี้ผู้เล่นควบคุมเรือรบสองลำ ลูกเรือเจ็ดคน และกัปตันเรือลากจูงหนึ่งคนพยายามขายปลาที่จับได้ให้กับผู้คลั่งไคล้ FrontierVille แม้ว่าจะฟังดูคุ้นเคย แต่ฉันรับรองกับคุณว่ามีเกมเพิ่มเติมมากมายที่จะทำให้คุณสนใจ โหมดใหม่สองสามโหมด รวมถึงโหมดที่คุณโทรหาเรือเพื่อรับเสบียงสำหรับลูกเรือของคุณโดยตรง อยู่ที่นี่แน่นอน

การเพิ่มการเล่นเกมใหม่อีกประการหนึ่งคือ ” เดาว่าพวกเขาทำอย่างนั้นได้อย่างไร” ระบบความสำเร็จ/ถ้วยรางวัล นักเล่นเกมปลดล็อกถ้วยรางวัลเพื่อเปิดเผยข้อมูลอ้างอิงทั้งหมดในเกม และตอนนี้จำเป็นต้องคิดหาวิธีเปิดเผยจริงๆ มีเหรียญรางวัลและความสำเร็จมากมายให้ปลดล็อก เช่น:

กอบกู้โลกจากการจมน้ำ

ฆ่าสิ่งมีชีวิตจำนวนหนึ่ง

หน้าจอการโหลดยังคงเป็นปัญหาอยู่ หน้าจอการโหลดแต่ละหน้าใช้เวลาประมาณ 3-4 วินาทีจึงจะปรากฏ และอีก 3-4 วินาทีในการโหลด แม้ว่าสิ่งเหล่านี้จะไม่ใช่ข้อบกพร่อง แต่ก็ทำให้เกิดการระคายเคืองอย่างยิ่ง

ฉันมีปัญหาเดียวกันมากกับระดับของฉัน ฉันมีปัญหากับถ้วยรางวัล “Save the World” เนื่องจากฉันต้องฆ่ากาจำนวนมากเพื่อป้องกันไม่ให้เกาะจมน้ำ ฉันต้องเดินข้ามเกาะและช่วยเกาะหนึ่งเกาะ ซึ่งใช้เวลาประมาณ 2 นาที

ฉันมีปัญหาเดียวกันนี้กับระดับของเพื่อน เขาไม่รู้ว่าจะกอบกู้โลกอย่างไรได้เร็วพอ และในขณะที่เขากำลังเคลื่อนไหวอยู่บนหน้าจอ ฉันก็ยิงปืนไรเฟิลใส่เขา ฉันตัดสินใจเข้าเกมโดยเร็วเพื่อให้ Sack Jack’s (ตัวละครของเพื่อนฉัน) ตาย

ผู้เล่นหลายคน

การจับคู่ทำงานร่วมกับลิงก์เพื่อนซึ่งเป็นส่วนเสริมที่ดี มีการจับคู่ในท้องถิ่นและทางออนไลน์เท่านั้น ดังนั้นคุณจะไม่เหงาขณะเล่นออนไลน์

มีสองวิธีในการเพิ่มอันดับของคุณทางออนไลน์ เหรียญและเงินสด คุณสามารถรับเหรียญผ่านการเล่นเกม (ดูข้อมูลเพิ่มเติมด้านล่าง) และซื้อด้วยสกุลเงินของเกมจาก PlayStation Store คุณสามารถใช้อันหลังเพื่อซื้อของต่างๆ รวมถึงอุปกรณ์จัดอันดับและไอเท็มจากร้านค้า ทั้งสองมีความสำคัญพอที่จะซื้อตามชั้นเรียนและสไตล์การเล่นของฉัน

คู่มือการปรับระดับ

มีคู่มือออนไลน์มากมายครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงขั้นสูง ฉันจะบอกว่าคำแนะนำในการปรับระดับไม่ใช่ความคิดที่แย่เลย คุณเพียงแค่ต้องทำให้ถูกต้อง การไปถึงระดับสูงสุด (80) ที่เป็นไปได้ในปัจจุบันจะใช้เวลาประมาณ 250 ชั่วโมงในเกม มีเวลาเหลือเฟือที่จะเล็มหญ้าถ้าคุณถามฉัน และฉันก็แค่เลเวล 17

คู่มือ 10 หน้าเพื่อปรับระดับตัวละครของคุณใน rpg ฉันไม่เคยไปถึงระดับ 80 จริงๆ หากคุณต้องการคำแนะนำที่สั้นและไพเราะ คุณจะพบกับว่าในที่สุดเคนทั้งหมดก็เปิดเผยความลับที่แท้จริงของเกมของเขา  สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

เคนไม่ควรมีเพจ

ฉันต้องบอกว่าคู่มือการปรับระดับของ Ken นั้นคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป ไม่เพียงแต่จะบอกคุณอย่างแน่ชัดว่าจะใช้คะแนนความสามารถของคุณที่ใด แต่ยังบอกคุณอย่างแน่ชัดว่าคุณจะต้องใช้คะแนนความสามารถกี่คะแนนต่อระดับ คู่มือของ Ken อาจเป็นแนวทางที่ง่ายที่สุดที่ฉันเคยเจอมาในการปรับระดับ คำแนะนำมากมายจะบอกคุณว่าจะใช้คะแนนความสามารถของคุณไปที่ใด แต่อย่าบอกคุณว่าคุณต้องการคะแนนเหล่านั้นกี่คะแนนต่อระดับ นี่เป็นสิ่งสำคัญ

Deadliest Catch