Chrono Cross

Chrono Cross

Chrono Cross

Chrono Cross

Chrono Cross

 – เวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น – รีวิวเกม
 เป็นเกม RPG มาตรฐาน (เกมสวมบทบาท) เช่นเดียวกับเกม RPG ส่วนใหญ่ คุณเล่นเป็นตัวละครที่ช่วยโลก ฯลฯ ดังนั้นให้ไปให้ถึงจุดที่ 

 เกิดขึ้นในปี 2000 13 ปีหลังจาก Chrono Trigger การแข่งขันรุ่นพี่อย่าง Squall และ Cloud ได้เข้ามาช่วยเหลือน้องสาวของพวกเขาแล้ว ซึ่งพวกเขาตกลงที่จะทำภารกิจต่างๆ เพื่อเอาชนะกองกำลังของ Sonya คู่แข่งที่ชั่วร้ายของพวกเขา เมื่อวันที่ 13 นับตั้งแต่การหายตัวไป น้องสาวของพวกเขาให้กำเนิดเด็กชายชื่อคลาวด์

ในขณะที่ไม่มีประสบการณ์ในการต่อสู้ คลาวด์ก็เป็นเพื่อนกับซินดราสโต ดอนเวส เจ้าของร้านกาแฟ Donves นำทาง Cloud ผ่านภารกิจแรกของเขา ต่อมา Donves พยายามพูดถึงความรู้สึกของ Cloud to Cloud และให้คำแนะนำเกี่ยวกับกลยุทธ์บางอย่างแก่เขา หลังจากนั้น Donves ก็วิ่งออกไปหลังจากได้รับ Choir Voice จากเจ้าของร้านอาหารรายอื่น ดอนเวสรักษาคลาวด์อย่างสำนึกผิด และทั้งสองกลับไปปฏิบัติภารกิจอีกครั้ง

มันเริ่มต้นจากที่เกมอื่น ๆ ที่เหลือออกไป อย่างแรก เราเรียนรู้ว่ามีพิพิธภัณฑ์ใน Besaid ซึ่งมี Quistis ซึ่งเป็นตัวละครหลักของเกมแรกด้วย นอกจากนี้ยังมีตัวละครอีกตัวในพิพิธภัณฑ์ เด็กสาวที่ชื่อคอสร้องขอความช่วยเหลือ คุณจะได้รู้ทั้งหมดเกี่ยวกับ Quistis ต่อไปในฉากต่อไปนี้ หลังจากจุดเกิดเหตุ เราจะเห็น Sector 7 และหลังจากนั้น เราพบว่า Site Registry มีโอกาสที่ดีในการระบุ Quistis เป็นนักบินของเรือเหาะภารกิจที่สิบ Ropor

จากนั้นมันก็กลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจมากเมื่อ Donves และ Cloud ทะเลาะกัน Donves เกือบจะชนะการต่อสู้กับ Cloud เพียงเพื่อจะพบว่า Cloud มีเครื่องหมาย Zidane ที่ลึกซึ้ง ในทางกลับกัน Donves ได้รับบาดเจ็บสาหัส คลาวด์เป็นคนดีที่เขามักจะกลายเป็นหลังจากการทดสอบนี้ เขาช่วย Donves ซ่อมแซมเรือ และไม่พลาดแม้แต่ครั้งเดียว

จากนั้นฉากคัทซีนก็เกิดขึ้น และเราเห็นสัญญาณการฟื้นฟูสำหรับเครื่องหมาย Zidane ของ Donves เครื่องหมายของเขาจะเปลี่ยนเป็นความสามารถเต็มที่ ตอนนี้ Donves มีความสามารถในการติดอาวุธให้ตัวเองได้อย่างสมบูรณ์ด้วยอาวุธส่วนใหญ่จากเมนู ซึ่งทำให้เขาแข็งแกร่งขึ้นอย่างมาก UFABET เว็บตรง

Donves แข็งแกร่งขึ้นด้วยความช่วยเหลือจากประสบการณ์ในเกม และยังได้รับเครื่องประดับใหม่อีกด้วย สามารถพบการเคี้ยวไข่ลึกลับได้ในเกม และเริ่มเรื่องราวของกลาเดีย

โดยรวมแล้ว ฉันคิดว่าเรื่องราวซ้ำซากและมีตอนจบที่น่าเบื่อ สิ่งที่ดีที่สุดที่นำมาไว้ที่โต๊ะคือสีอัญมณีต่างๆ ซึ่งจะปรากฏขึ้นเมื่อใดก็ตามที่ตัวละครเลเวลอัพ ตัวละครดั้งเดิมถูกนำกลับมาเพื่อตอบโต้ตัวละครใหม่ที่เปิดตัวในซีดาน

ฉันรู้สึกว่าตัวละครได้รับการพัฒนามากพอที่จะมีความสำคัญในเกม แต่ไม่ได้เพิ่มอะไรเลยโดยรวม มันดูเร่งรีบไปรอบ ๆ และดูเหมือนจะไม่ยิ่งใหญ่สำหรับฉันเลย บางทีฉันอาจจะพูดเล่นๆ แต่ฉันคิดว่าระบบรายได้ในเกมค่อนข้างจะงี่เง่า มันดูไม่ลึกซึ้งหรือสนุกสำหรับฉัน ฉันรอคอยที่จะเล่นงวดต่อไปเพื่อดูว่าพวกเขาได้แก้ไขปัญหานั้นหรือไม่

ภาพวิดีโอเกม: 10/10 การเล่นเกม: 5/10 เรื่อง: 4/10 เสียง: 2/10 การอุทธรณ์ที่ยาวนาน: 3/10

โดยรวมแล้ว ฉันจะบอกว่านี่เป็นหนึ่งในเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมา โดยที่นักพัฒนามุ่งเน้นไปที่บรรยากาศ สร้างบรรยากาศให้ใกล้เคียงกับต้นฉบับมากที่สุด และคุณเองก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกเหมือนอยู่ในภาพยนตร์ ฉันเป็นแฟนตัวยงของซีรีส์นี้และฉันแน่ใจว่าฉันจะเล่นมันซักพัก

ฉันให้คะแนนเกมนี้ 9.0 เต็ม 10

Chrono Cross