Buy Used Car

Buy Used Car

Buy Used Car

Buy Used Car

สิ่งที่คุณควรรู้ก่อนตัดสินใจซื้อรถมือสอง
หลายคนต้องการรถใหม่ แต่ไม่มีกระแสเงินสดเพิ่มเติมเพื่อใช้จ่ายกับรถใหม่เอี่ยม ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคนเหล่านี้คือหันไปใช้อุตสาหกรรมรถยนต์ใช้แล้ว มีรถใช้แล้วมากมายราคาไม่แพง เชื่อถือได้ และพื้นที่มากมายสำหรับครอบครัวและเพื่อนของคุณ

มีหลายสาเหตุว่าทำไมคนถึงสนใจซื้อรถมือสอง บางคนเป็นเจ้าของรถที่ให้บริการพวกเขาหรือคนที่พวกเขารู้ว่ากำลังมีปัญหาอยู่ พวกเขาต้องการซื้อรถที่มีราคาไม่แพงแต่เชื่อถือได้ พวกเขาชอบที่มีโอกาสสูงที่รถจะมีอายุการใช้งานไม่กี่ปี  สล๊อตเว็บตรงแตกง่าย

รถยนต์ รถบรรทุก หรือรถตู้ที่คุณเลือกซื้ออาจมีระยะทางตามระยะทางหรืออาจมีส่วนประกอบที่สึกหรอและจำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นประจำ ค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมอาจเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ดังนั้นการมีรถที่มีราคาไม่แพงและได้น้ำมันที่ดีจะเป็นประโยชน์ต่อผู้คนจำนวนมาก ยานพาหนะคือการลงทุนขนาดใหญ่ที่คุณจะทำครั้งแล้วครั้งเล่า ดังนั้น คุณต้องการลงทุนที่จะเป็นผลดีต่อคุณในปีต่อๆ ไป

หากคุณตัดสินใจว่าคุณต้องการรถใช้แล้ว มีตัวเลือกมากมายให้คุณเลือก ตัวแทนจำหน่ายหลายแห่งเสนอรถที่ผ่านการรับรองว่าอยู่ในสภาพดีและได้รับการตรวจสอบแล้ว รถยนต์เหล่านี้มักจะทำเครื่องหมายด้วยจำนวนเงินที่สูงและมีราคาไม่แพงกว่ารถที่ไม่ได้รับการดูแล ยานพาหนะที่ผ่านการรับรองมักจะมาพร้อมกับการรับประกันที่ได้รับการอนุมัติจากรัฐบาลกลางในระดับสูง และอาจมีการรับประกันชิ้นส่วนและบริการของโรงงานเหลืออยู่บ้าง

เมื่อคุณกำลังซื้อรถมือสอง คุณควรใช้เวลาบนอินเทอร์เน็ตเพื่อเรียนรู้ว่ารถที่คุณสนใจนั้นคุ้มค่าแค่ไหน มีไซต์มากมายที่จะช่วยให้คุณทราบว่ารถประเภทใดขายโดยอิงตามปี ยี่ห้อ และรุ่น ในบางกรณี คุณจะพบว่ารถเหล่านั้นมีราคาเท่าไรในล็อต และในบางกรณี พวกเขาจะให้แนวคิดที่ดีแก่คุณว่ารถเหล่านั้นมีมูลค่าเท่าใดตามชุมชนของคุณ ตัวอย่างเช่น หากคุณอาศัยอยู่ในเมืองที่มีบ้านขายในราคาประมาณ 550,000 ดอลลาร์ และธุรกิจประมาณ 350,000 ดอลลาร์ คุณอาจต้องการค้นหายานพาหนะที่อยู่ในช่วงราคาที่คุณสามารถจ่ายได้

เมื่อคุณพบรถยนต์หรือรถบรรทุกมือสองดีๆ ที่คุณต้องการซื้อแล้ว คุณควรศึกษาข้อมูลให้มากเกี่ยวกับรถที่เฉพาะเจาะจง วิธีที่ดีที่สุดคือการค้นหารายงานประวัติรถบนอินเทอร์เน็ต มีโอกาสดีที่รถที่คุณสนใจจะมีเจ้าของจำนวนหนึ่งและมีปัญหามากมาย คุณยังดูได้ด้วยว่ารถเคยถูกน้ำท่วม ถูกขโมย ดัดแปลง ให้เช่า หรือเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นหรือไม่

ก่อนที่จะเสนอราคารถยนต์ใด ๆ ให้พยายามต่อรองราคาเสมอ พนักงานขายได้รับการฝึกฝนให้มีศักดิ์ศรีและสุภาพ นั่นคือเหตุผลที่พวกเขาลังเลที่จะแจ้งให้คุณทราบว่าพวกเขายินดีรับรถอย่างไร พวกเขาไม่ต้องการดูถูกคุณหรือบอกคุณว่ารถไม่อยู่ในสภาพที่ดี ในการปิดดีล ตัวแทนจำหน่ายต้องทำกำไร ฉันไม่ได้บอกให้คุณจ่ายราคา ฉันแค่บอกให้คุณพยายามให้ได้ราคาที่ดีที่สุด

อย่ารู้สึกว่าคุณไม่มีอำนาจในการเจรจา ถ้าคุณไม่รู้สึกว่าคุณได้รับข้อตกลงที่ยุติธรรม คุณสามารถหาตัวแทนจำหน่ายอื่นเพื่อซื้อสินค้าได้ที่ ในความเป็นจริง คุณมักจะพบว่าเจ้าของจำนวนมากมีความสุขมากกว่าที่จะลองและได้ราคาเดียวกับคู่แข่ง

หากคุณกำลังซื้อรถมือสอง ผมไม่ลังเลที่จะติดต่อตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่เพื่อดูว่ามีรถรุ่นใดบ้าง บางครั้งตัวแทนจำหน่ายจะเผยแพร่บทความข่าวประชาสัมพันธ์สักครู่ก่อนที่ตัวแทนจำหน่ายจะเป็น Napa Valley Auto History ในกระดาษ

คำแนะนำของฉันคือการทำธุรกรรมให้ผ่านไปได้ดีกว่าครึ่งทางก่อนที่จะทำข้อเสนอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณมีความรู้เกี่ยวกับรถยนต์เพียงเล็กน้อย อย่ารีบเร่งในการซื้อเพียงเพราะตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เสนอราคาสูง

โดยการดูหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นและดูว่ารถมีอะไรบ้าง คุณจะได้รับข้อมูลที่มีค่า หากคุณซื้อจากเจ้าของส่วนตัว คุณยังสามารถรับรายงานประวัติได้อีกด้วย

ฉันรู้จักหลายคนที่ต้องเลิกรถเพราะพวกเขารู้สึกไม่สบายใจที่จะติดต่อกับผู้ขาย และสิ่งที่พวกเขาต้องทำคือดูรถแล้วตกลงหรือไม่ตกลง และวันนี้การจัดการราคารถที่สูงเช่นนี้เป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายด้วยอินเทอร์เน็ตและสิ่งอำนวยความสะดวกรอบตัว

หากคุณต้องการใช้บริการเฉพาะของตัวแทนจำหน่ายที่คุณซื้อ คุณสามารถขอราคาล่วงหน้าได้ แน่นอนว่าถ้าราคาสูงเกินไป คุณจะต้องมองหาตัวแทนจำหน่ายรายอื่นเพื่อซื้อ การขอราคาล่วงหน้าจะช่วยให้คุณไม่ต้องใช้จ่ายเกินงบประมาณ