begging dog

begging dog

begging dog

begging dog

ขอทาน
การขอทานไม่ใช่ความคิดที่ดีสำหรับมนุษย์และสำหรับสุนัขของคุณ การมองเขาด้วยดวงตาที่เศร้าโศกและเต็มไปด้วยจิตวิญญาณอาจเป็นภาพที่น่าเสียใจ สุนัขสามารถ ‘มีความผิด’ และรู้ว่าเขาทำอะไรผิดและกำลังถูกลงโทษ UFABET เว็บตรง

เจ้าของที่ฝึกมาไม่ดีสามารถพัฒนานิสัยนี้ได้และจะขออาหารจากโต๊ะ นี่เป็นปัญหาที่สามารถแก้ไขได้ง่ายโดยเฉพาะเมื่อมีเด็กอยู่ในครอบครัว

เมื่อสุนัขของคุณขอทาน มันเป็นนิสัยที่เกียจคร้านที่สืบทอดมาจากบรรพบุรุษของเขา Dogbegging มีอยู่ตลอดไปและต้องมีเหตุผลที่ดี

สุนัขขอทานเป็นเรื่องธรรมดาในหมู่สัตว์กินเนื้อและสัตว์กินเนื้อทุกชนิด ซึ่งเป็นสัตว์ที่ต้องกินเนื้อเพื่อความอยู่รอด สุนัขป่าอาศัยการล่าสัตว์เพื่อความอยู่รอด เมื่อพวกเขาพบอาหารแล้วพวกเขาก็จะได้เลี้ยงลูกของมัน หากคุณดูฝูงสุนัขป่า คุณจะรู้ว่าทันทีที่ลูกสุนัขโตพอที่จะออกล่า เขาก็ไปทำงานแล้ว เขาไล่ตามและฆ่าและกินเพื่อเป็นอาหาร

มนุษย์ได้นำที่อยู่อาศัยนี้มาสู่สัตว์เลี้ยงของพวกเขา สุนัขเป็นฝูงสัตว์ที่คุ้นเคยกับการใช้ชีวิตแบบฝูง หากคุณเคยดูฝูงสุนัขเมื่ออยู่ข้างนอก คุณจะรู้ว่ามีผู้นำอยู่เสมอ สิ่งนี้จะช่วยให้ฝูงสุนัขมีความมั่นคง ดังนั้นสุนัขจะกินและรออาหารของมันกิน

มันเป็นเรื่องที่คล้ายกันเมื่อพูดถึงอาหาร สุนัขของคุณเคยชินกับการรอให้อาหารของมันกิน และหากคุณให้อาหารมันเมื่อเขาหิว มันมักจะขออาหารจากคุณ เขาอาจมองว่ามันเป็นโอกาสที่จะได้เนื้อของเขาและอย่าคาดหวังว่าเขาจะเป็นมนุษย์ที่มีความรับผิดชอบและให้ความเป็นส่วนตัวแก่สุนัขของเขาบ้างในขณะที่คุณกิน เขาแค่พยายามช่วยให้ลูกสุนัขเห็นว่าคุณเป็นผู้นำฝูง

หยุดขอร้อง!

พูดง่ายกว่าทำเพราะมันหมายความว่าคุณต้องเอาอาหารที่อยู่บนโต๊ะออก อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ไม่ยุติธรรม สุนัขของคุณไม่มีอะไรต่อต้านคุณในการกินอาหารของเขา เขามีช่วงเวลาที่ดีมากมาย เป็นพฤติกรรมของคุณที่เขาไม่พอใจ

สุนัขจะเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วผ่านการเสริมแรงในเชิงบวกว่าการขอทานของเขาจะไม่ส่งผลต่อหัวหน้าฝูงมนุษย์ของเขา

เนื่องจากอาหารของคุณคืออาหารเย็น มันจึงค่อนข้างง่ายที่จะแสดงให้เขาเห็นว่าเขาต้องรอจนกว่าคุณจะทำเสร็จ

วิธีนี้ทำได้ง่ายมากโดยใส่ของเล็กน้อยไว้จนกว่าจะถึงมื้อต่อไปของคุณ เมื่อคุณนำขนมไปทิ้งแล้ว ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเขาอยู่ข้างนอก หน้าชาม เพื่อที่เขาจะได้เห็นว่าคุณทำเสร็จแล้ว

สองสามวันต่อมา ให้เก็บชามอาหารทิ้งแต่ปล่อยลูกสุนัขไว้ คุณกลับมาเอาเขาออกไปและเขาก็ทำเสร็จแล้ว เอาชามไปวางบนโต๊ะให้เค้าดู ทุกเช้า พาเขาออกไปทำธุรกิจ และทุกครั้งที่วางชามลงเพื่อให้เขาเห็นว่าเขาไม่สามารถเข้าถึงภาชนะป๊อปของเขาได้อีกต่อไป

หากคุณไม่สามารถดำเนินการได้ภายในวันเดียว ให้ทำซ้ำในวันถัดไปหรือสองวัน เมื่อเขาคืบหน้าไปบ้างแล้ว ให้วางชามลงบนพื้นเพื่อให้เขาเห็น ถ้าเขาไม่ได้ใช้มันหลังจากผ่านไปสองสามวัน ให้เอาออกแล้ววางลงบนโต๊ะเพื่อที่เขาจะได้เห็นว่าเขาไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าถึงอาหารของเขาบนโต๊ะ

นี่เป็นกระบวนการที่ค่อยเป็นค่อยไปซึ่งคุณจะต้องทำซ้ำในอีกไม่กี่วันข้างหน้า หากคุณยึดมั่นในสิ่งนี้ คุณจะกำจัดวิธีการขอทานของเขา

begging dog